SỨC KHOẺ CHO MẸ, TƯƠNG LAI CHO BÉ

SỨC KHOẺ CHO MẸ, TƯƠNG LAI CHO BÉ

22/02/2023 Đăng bởi: vũ hải yến

💐 SỨC KHOẺ CHO MẸ, TƯƠNG LAI CHO BÉ

Đối với phụ nữ mang thai, Canxi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành nên xương, răng và đảm bảo cho sự phát triển của thai nhi.

🤰 Khi phụ nữ mang thai cần một lượng lớn Canxi và nhu cầu bổ sung Canxi cho mẹ bầu sẽ tăng lên theo tuổi thai (từ 800mg tăng dần lên đến 1.500mg/ 1 ngày). Nếu không được đáp ứng đầy đủ lượng Canxi cần thiết, thai nhi rất có thể sẽ gặp phải những tình trạng như: chậm phát triển, còi xương, chứng thóp rộng, dị dạng xương,...

👩🏻‍🍼 Bổ sung Canxi cho mẹ bầu còn mang ý nghĩa quan trọng đối với sức khỏe của chính thai phụ. Khi thiếu hụt Canxi, mẹ bầu thường bị tê chân, chuột rút, mệt mỏi, mất ngủ và nếu tình trạng này kéo dài dẫn đến bị loãng xương, cơ thể mẹ suy yếu, dễ bị đau lưng, mỏi vai, đau khớp. 

🥬 Mẹ bầu có thể bổ sung thêm lượng Canxi cần thiết qua việc tiêu thụ thức ăn giàu Canxi như: sữa, trứng, các chế phẩm từ sữa, các món hải sản (gồm tôm, cua, sò, cá), các loại rau (gồm rau diếp, bắp cải, cải xoăn, cần tây) là những nhóm thực phẩm nên được thêm vào thực đơn của mẹ để đảm bảo lượng Canxi mỗi ngày. 

Tuy nhiên, lượng Canxi bổ sung qua bữa ăn khó có thể cân đong đo đếm chính xác, thế nên, việc cân nhắc sử dụng thêm thực phẩm chức năng để hấp thu đủ lượng Canxi cần thiết là rất quan trọng!!

👉 Vì vậy, sản phẩm #Nutri_Bone_Advanced sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khoẻ của mẹ và tương lai cho bé. Với thành phần chính là Canxi hữu cơ, cùng với các Vitamin như D3, K2 (MK7), vitamin C, B6 và khoáng chất Magie, #Nutri_Bone_Advanced sẽ bổ sung đầy đủ cho mẹ bầu lượng Canxi bị thiếu hụt, tăng khả năng vận chuyển Canxi đến cơ quan đích như xương và răng, đồng thời giảm thiểu nguy cơ loãng xương, xốp xương ở mẹ bầu.

“#Nutri_Bone_Advanced sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”

Inbox page ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

---------------------------------------

Số ĐT tư vấn: 0971.04.82.84

Số ĐT tư vấn SP: 0964.32.08.08

----------------------------------------

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: